2bacsi emyspot - Mỗi ngày 1 kiến thức mới về sức khỏe !

Viem am dao 5

các phòng khám phụ khoa uy tín nhất khu vực hà nội

Hiện nay tỉ lệ mắc các loại bệnh phụ khoa càng nhiều lý do chủ yếu là do quan hệ tình dục không an toàn, Vậy nên đi khám phụ khoa ở đâu tốt Hà Nội?, địa chỉ khám bệnh phụ khoa uy tín ở Hà Nội? hay phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội, là thắc mắc của rất nhiều bạn nữ giới và nam giới khi có người yêu hay vợ mình bị mắc phải một số bệnh phụ khoa, để giải đáp được những thắc mắc về địa chỉ khám phụ khoa ở đâu này mà chúng tôi đã đi tìm hiểu về các phòng khám sản phụ khoa hà nội và phòng khám phụ khoa ở Hà Nội, thông qua xem xét quá trình khám chữa mà chúng tôi đã đúc kết ra 15 địa chỉ khám phụ khoa ở Hà Nội tốt nhất hiện nay, các bạn hãy theo dõi bài viết nhé.

 

✅Lưu ý: Dưới đây là bao gồm phòng khám sản phụ khoa và phòng khám phụ khoa của các bác sĩ tại bệnh viện lớn mở ra để làm ngoài giờ.

Image

 

Khám phụ khoa là gì?

Quá trình khám phụ khoa là xem xét dấu hiệu bên ngoài và bên trong cơ thể, bao gồm kiểm tra bằng mắt thường và quá trình xét nghiệm nước tiểu, máu, nội soi vùng dưới.. để kiểm tra xem bạn có bị mắc loại bệnh phụ khoa nào hay không rồi đưa ra phương pháp xử lý.

Các loại bệnh phụ khoa thường mắc phải:

- Viêm âm đạo

- U xơ tử cung

- Chậm kinh, kinh nguyệt kéo dài, kinh nguyệt ra ít, nhiều..

- Khí hư, khí hư ra nhiều, khí hư có mùi, khí hư có màu..

- Vô sinh

-  Và các loại bệnh xã hội giang mai lậu, sùi mào gà, hôi nách..

Image

 

Thế nào là một Địa chỉ phòng khám phụ khoa chất lượng

Lựa chọn được một cơ sở y tế uy tín, chất lượng là điều mà người bệnh nào cũng mong muốn, nhưng trong bối cảnh xã hội phát triển, các cơ sở y tế mọc lên như "nấm sau mưa" với chất lượng không đồng đều, không tính các Phòng khám sản phụ khoa thì cũng rất nhiều phòng khám phụ  khoa tư hoạt động không giấy phép, làm cho người bệnh không biết đâu là một địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín. Đừng lo lắng, bạn hoàn toàn có thể tìm được một phòng khám phụ khoa tốt nhất dựa vào các tiêu chí sau:

 

✅ Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và chuyên môn về bệnh phụ khoa.

 

✅ Phòng khám cần tuân thủ các quy định về nhân sự tham gia hành nghề khám bệnh, chữa bệnh.

 

✅  Tuân thủ các quy định về danh mục kỹ thuật.

 

✅  Phòng khám cần áp dụng và tuân thủ hướng dẫn chẩn đoán và điều trị cho người bệnh

 

✅ Cần thực hiện đúng quy định về phòng ngừa và kiểm soát nhiễm khuẩn trong quá trình khám chữa bệnh

 

✅ Tuân thủ các quy định về cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế tại phòng khám

 

✅  Thực hiện đầy đủ quy trình kỹ thuật khám bệnh, chữa bệnh

 

✅  Bảo vệ tuyệt mật hồ sơ bệnh án của người bệnh

 

✅ Thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn trong phẫu thuật, thủ thuật; các quy định về hoạt động xét nghiệm

 

✅  Chi phí khám phụ khoa công khai, minh bạch trong áp dụng giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh

 

* Dựa vào các tiêu chí trên, bạn hoàn toàn có thể đánh giá được một phòng khám phụ khoa uy tín đúng không? Vậy đi khám phụ khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội? Theo dõi 15 địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại hà nội nhé!

Top 15 Địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Hà Nội tốt nhất hiện nay? 

Hiện nay, để lựa chọn một phòng khám phụ khoa ở Hà Nội uy tín, chất lượng không phải là điều dễ dàng với nhiều người. Khi mà có quá nhiều phòng khám phụ khoa hà nội với chất lượng không đồng đều thì việc khám phụ khoa ở đâu thật sự là một vấn đề nan giải đối với người bệnh. Dưới đây là những địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Hà Nội tốt nhất được nhiều chuyên gia lựa chọn.

 

1. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh 

 

Địa chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

 

 

Add a comment